Share this content on Facebook!
22 Oct 2016

Nhiều lần trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi vẽ hoặc thuê nhà thầu sơn chuyên nghiệp sơn tường chúng ta thấy trong nhà của chúng tôi. Dù bằng cách nào, rất nhiều công việc, thời gian và tiền bạc đi vào khu vực này của nhà cải thiện, và thiết kế cần phải có một chúng tôi vô cùng hạnh phúc với, không bị buộc phải lặp lại các thủ tục tương tự chỉ trong một vài năm. Sơn nội thất đã đi một vòng tròn đầy đủ với độ bền, và chất lượng lâu dài, do đó, chọn ra màu sắc chính xác là phải từ khi bắt đầu bất kỳ công việc sơn nội thất. Dưới đây là một danh sách kiểm tra, việc lựa chọn màu sơn một làn gió, hy vọng điều này giúp bạn thiết kế màu sắc trang trí nội thất tiếp theo của bạn.
sơn jotun1) Hãy thử để có được một cỗ màu lớn: Hầu hết các công ty sơn lớn có sàn màu lớn có sẵn để cho vay cho đến khi bạn đã lựa chọn màu sơn của bạn. Những bình thường có giá trung bình 10,00 $ nếu mua riêng. Không có vấn đề mà công ty bạn lựa chọn, tất cả các nhà sản xuất sơn có dòng riêng của họ về màu sơn trong một phổ màu rộng. Đừng choáng ngợp với số lượng lớn các lựa chọn màu sắc sử dụng sàn màu này, như sẽ giải thích sau.

sơn jotun báo giá

2) Nhìn xung quanh nhà của bạn: Tìm sự chiếm ưu thế hầu hết màu sắc đã có trong nhà của bạn. Đây có thể là đồ nội thất, rèm cửa, thảm, lò gạch và đá, cập tops, tủ, ngói. Các khu vực khác thường bị bỏ qua nhưng lại có tác động trực tiếp vào các màu sắc để sống cùng trong tủ quần áo của bạn. cửa tủ mở nhìn thấy màu sắc quần áo nói chung. Khi thu hẹp xuống, bạn sẽ phù hợp với phối hợp màu sắc bức tường trong khi thường trực của bạn trong nhà của bạn.

3) Chọn một bức tường màu sắc chính: Chọn một màu tường chính sẽ được phổ cập khắp nhà. Cần sự ấm áp và mời gọi, nhưng không quá kịch tính, chọn một bức tường màu sắc mà sẽ khen toàn bộ nội thất của bạn không có màu sắc khác cần thiết. Không phải cố gắng để phù hợp với một màu chiếm ưu thế đã có trong nhà như thảm, nhưng phải ở trong gia đình cùng một màu sắc. Một số nhà thầu sơn trong khu vực của bạn có thể cung cấp tư vấn màu sắc nội thất miễn phí như là một phần của dịch vụ vẽ tranh. Làm bài tập ở nhà của bạn đầu tiên, sẽ có được một ý kiến ​​thứ hai miễn phí.

4) Áp dụng các mẫu sơn: sơn nội thất không phải là rẻ, mặc dù một trong những nhiệm vụ trang trí nội thất đắt nhất đưa nội thất của bạn lên đến kích thước màu hiện tại. Một sơn nội thất chất lượng cao thường giá $ 25- $ 50.00 mỗi gallon. Khi một công ty sơn trộn lên số lượng của sự lựa chọn màu sắc của bạn, họ có thể không được trả lại, vì vậy đảm bảo trước là bắt buộc. Thấy chỉ có mẫu màu trên sàn sơn màu gần, nhưng có thể rất lừa dối. Ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng khi nhìn thấy màu sơn, nên mua hay có nhà thầu sơn của bạn mua một lít màu sắc, vẽ một hình vuông hình chữ nhật lớn trên bức tường, nơi lựa chọn màu sắc là đi. Điều này sẽ đảm bảo sự lựa chọn màu sắc của bạn là những gì bạn suy nghĩ ban đầu từ chip màu.
đại lý sơn jotun tại tp hcm

5) Đưa màu sắc bổ sung vào nhà: Sau khi chiếm ưu thế màu sắc được thu hẹp xuống, mang lại màu sắc và cuộc sống vào ngôi nhà là một phần thú vị. Nhiều phòng xuyên suốt ngôi nhà có thể có một chủ đề khác nhau, hoặc người sống trong căn phòng đó như con gái hay con trai. Chọn một màu yêu thích, sơn một bức tường âm, làm cho rằng đặc biệt phòng thú vị hơn. Các phòng nhà hát, có thể được mềm mại và câm lặng, trong khi phòng ăn có thể có màu đỏ thẫm, nếu một người ăn thịt bò.

6) Một vài màu sơn phổ quát trong một ngôi nhà: tủ, cửa, gỗ, và cắt tất cả nên được cùng khắp nhà. Mới hơn trong trang trí màu sắc nhà được chăm sóc để sơn trần nhà với màu sắc khác nhau trong phòng nhất định, trong khi phần lớn các trần nhà của trần màu trắng. Tranh trần màu sẫm mang lại phòng để một cái nhìn cá nhân hơn nhỏ hơn, càng nhiều phòng ăn và phòng hát chính thức đang nhìn thấy điều này thực hiện. phòng gia đình mở cửa ở với người da trắng trần sáng.

7) ảo ảnh quang học có thể ảnh hưởng đáng kể như thế nào chúng ta nhận thức không gian nội thất và màu sắc: Đó là lý do tại sao các mẫu hình chữ nhật lớn lấy mẫu trên các bức tường mua một lượng nhỏ như một lít là khuyến cáo của hầu hết các nhà thầu sơn. Màu sắc có thể được sử dụng để làm cho không gian lớn hơn hoặc nhỏ hơn, rộng hơn, hoặc cao hơn, trong khi nó có thể tăng cường chiếu sáng. Thêm nhân vật hoặc thực hiện một phòng cảm thấy cozier hoặc lạnh. nhận thức của chúng ta về màu sắc phụ thuộc vào tính chất của ánh sáng đi vào nhà từ cửa sổ, cửa ra vào, và cửa sổ trần.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: